top of page
Search

จ่ายแพงกว่าทำไม? ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ-บ้านของคนรุ่นใหม่งบน้อยปัจจุบันตู้คอนเทนเนอร์มือสองถูกนำมาดัดแปลงเพื่อใช้เป็นสถานที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ ร้านค้า ร้านอาหารและอื่นๆ อีกมากมาย นั่นก็เพราะว่าตู้คอนเทนเนอร์มือสองนั้นมีข้อดีและประโยชน์ที่ตรงใจคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นทำธุรกิจ เรียกว่าเกิดมาคู่กันเลยทีเดียว


การใช้ตู้คอนเทนเนอร์มือสองยังมีประโยชน์และข้อดีที่ตอบสนองวัตถุประสงค์การใช้งานได้ตรงจุดอย่างที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง มีอะไรบ้างมาดูกัน


1. ประหยัดงบประมาณ ช่วยลดต้นทุน

ต้นทุนคือประเด็นที่เห็นได้ชัดมากที่สุด เพราะตู้คอนเทนเนอร์มือสองนั้นมีราคาถูกกว่าตู้คอนเทนเนอร์ใหม่และแน่นอนว่าถูกกว่าการเช่าตึก อาคารพาณิชย์หรือกระทั่งเช่าพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตรเพื่อทำการค้าอีกด้วย ซึ่งหากบำรุงรักษาอย่างดีตู้คอนเทนเนอร์มือสองมีอายุยาวนานได้มากถึง 10-20 ปีเลยทีเดียว นับว่าคุ้มค่ามาก


2. ดัดแปลงไปใช้งานต่อได้ง่ายกว่า

นอกจากตู้คอนเทนเนอร์มือสองจะช่วยประหยัดงบประมาณแล้ว ยังง่ายต่อการดัดแปลง ปรับปรุงสภาพง่ายกว่าการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่หรือการเช่าพื้นที่ เช่น หากคุณต้องการทำออฟฟิศก็อาจเลือกตู้คอนเทนเนอร์มือสองที่เคยใช้เป็นสำนักงานมาก่อน ก็จะง่ายต่อการนำมาตกแต่งเพิ่มเติม


3. ใส่ไอเดียในการตกแต่งได้เต็มที่

หากคุณคิดว่าตู้คอนเทนเนอร์มีแต่แบบเป็นกล่องสีเหลี่ยมผืนผ้าแบบที่คุณคุ้นตาแล้วล่ะก็ เปลี่ยนความคิดใหม่ซะเพราะสมัยนี้คุณสามารถออกแบบตกแต่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ตามใจชอบ ต่อเติมได้ในแบบที่คุณต้องการแต่ราคาสบายกระเป๋ากว่า
4. ง่ายต่อการขนย้าย

ตู้คอนเทนเนอร์มือสองนั้นนอกจากจะนำมาดัดแปลงเป็นบ้านพัก สำนักงานหรือร้านค้าแล้ว ยังนิยมนำมาดัดแปลงเป็นบ้านพักคนงาน ซึ่งมีข้อดีมากมาย อย่างเรื่องการขนย้าย หากคุณเป็นผู้รับเหมาที่ต้องเปลี่ยนสถานที่ทำงานไปเรื่อยๆ บ้านพักคนงานแบบตู้คอนเทนเนอร์ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะ เมื่อจบงานในแต่ละที่สามารถถอดและขนย้ายไปอีกประกอบที่อื่นต่อได้ เรียกว่าซื้อครั้งเดียวคุ้ม


5. แข็งแรงทนทาน

โครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์เกือบทั้งหมดเป็นเหล็ก ดังนั้นจึงมีความแข็งแรงทนทาน ทนแดดทนฝน พายุหรือกระทั่งแผ่นดินไหว จะใช้ทำบ้านพัก สำนักงาน ร้านค้าหรือกระทั่งบ้านพักคนงานก็ทำได้หมด


THAICONTAINERGROUP จัดจำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์มือสองสภาพดี ในราคาการันตีว่าถูกที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยบริการแบบ ONE STOP SERVICES ให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของเรามีคุณภาพ ไม่ว่าคุณต้องการนำตู้คอนเทนเนอร์มือสองไปบ้านพัก ที่อยู่อาศัย สำนักงาน ออฟฟิศ ร้านอาหารหรือกระทั่งบ้านพักคนงาน เราก็มีตู้คอนเทนเนอร์มือสองให้เลือกหลากหลายรูปแบบและราคาให้คุณได้สิ่งถูกใจในราคาถูกกับกระเป๋าสตางค์

209 views0 comments

Comments


bottom of page